Giới thiệu

Giới thiệu sâm Việt Nam

Cũng như các loại sâm khác, sâm Việt Nam đóng nhiều vai trò quan trọng trong nền y học Đông y. Cây sâm được phân bổ khá đa dạng tại các nước ở châu Á, chủ yếu là tại một số nước ở Đông Nam Á và Đông Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Lào… Trong đó, Việt Nam là đất nước vinh dự được sở hữu nhiều loài sâm quý, mang đến nhiều công dụng vô cùng tốt dành cho sức khỏe.

 

Giới thiệu chung về Công ty Sâm Việt Nam

Công ty Sâm Việt Nam sở hữu website chính thức samvietnam.net.vn, là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dược liệu sâm Việt Nam cùng các sản phẩm được chiết xuất từ sâm Việt Nam như tinh chất sâm, cao sâm, viên sâm, sâm ngâm mật ong…, đảm bảo chất lượng đứng đầu trên thị trường. Với kinh nghiệm phát triển hơn 15 năm, sâm Việt Nam luôn luôn và không ngừng nỗ lực để trở thành điểm đến uy tín, lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi người dùng có nhu cầu. Công ty sâm Việt Nam có nhiều cửa hàng phân phối tại TP Hà Nội và TP HCM giúp đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cũng như sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm.

Sâm Việt Nam

Dược liệu sâm Ngọc Linh – Sâm Việt Nam hàng đầu

Trong tất cả các loại sâm Việt Nam thì có thể nói, sâm Ngoc Linh là loài sâm mang đến giá trị cao nhất, quý nhất, có thể trị giá lên tới vài tỉ đồng với những cây sâm lâu năm và quý hiếm. Theo ghi chép, cây sâm Ngọc Linh được tìm thấy vào năm 1973 tại Kon Tum và Quảng Nam, cụ thể là trên đỉnh núi Ngọc Linh nên người ta đã lấy tên của núi Ngọc Linh để đặt tên cho loại sâm này. Tại Việt Nam, sâm Ngọc Linh được so sánh giá trị cao hơn cả sâm Hàn Quốc.

Tên gọi của sâm kon tum ngọc linh

Tên gọi của sâm kon tum ngọc linh

Sâm Lai Châu – Sâm Việt Nam

Thuộc dòng sâm cao cấp đứng thứ 2, sau sâm Ngọc Linh, được phân bổ tại huyện Tam Đường, Phong Thổ, Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Từ thời xa xưa, người dân địa phương đã sử dụng loại sâm này để chữa bệnh với tên gọi là “Củ Đỏ”.

Hình ảnh củ sâm lai châu đẹp nhất Việt Nam

Sâm Lai Châu và sâm Ngọc Linh đều được gọi là nhân sâm Việt Nam, đây cũng là loại sâm được nghiên cứu nhiều và rất kỹ lưỡng về gen cũng như thành phần hóa học.  Sâm Lai Châu có thể có các saponin tương tự như saponin của P. vietnamensis var. vietnamensis và P. stipuleanatus. tức là có các saponin tương tự như trong sâm Ngọc Linh.

Các nhà khoa học đã giải mã trình tự gen của Sâm Lai Châu, đi đến kết luận nó có trình tự gen tương tự như sâm Ngọc Linh, chỉ khác biệt ở 2 điểm gen.

Hiện tại,  cũng như sâm Ngọc Linh, sâm Lai Châu được khai thác từ tự nhiên rất hiếm, sau rất nhiều năm, Trung Quốc đã thu mua, sâm hiện tại đã dần cạn kiệt. Vì thế, các bà con địa phương đi rừng gặp sâm mang về trồng, đây cũng là một mô hình phát triển bền vững. Sâm Việt Nam hiện đang xây dựng và quy hoạch vườn trồng sâm chuyên nghiệp tại tỉnh Lai Châu giúp đáp ứng nhu cầu tăng cường sức khỏe hay chữa bệnh.

 

Sâm tiết trúc Sapa, Lào Cai

Tiết trúc sâm là tên gọi chung của một loài sâm, được sinh trưởng theo kiểu mọc theo đốt nên được gọi là đốt trúc, tức là mọc đốt giống như cây trúc. Tùy vào điều kiện thổ nhưỡng, vùng miền, địa lý mà chúng cho ra đốt nhiều hay ít, không theo bất cứ tiêu chuẩn nào cả. Những người sành về dược liệu, thường phân chia giá trị của sâm tiết trúc theo mùi vị rồi đến màu sắc, hình dạng củ, lá…

Hình ảnh Thông tin về sâm tiết trúc Sapa Sâm Việt Nam

Hình ảnh Thông tin về sâm tiết trúc Sapa Sâm Việt Nam

Dòng sâm tiết trúc Lào Cai mọc tại tỉnh này nên được đặt tên là sâm Lào Cai, giá trị dinh dưỡng cũng không hề kém sâm Lai Châu hay sâm Ngọc Linh.

Lào Cai mọc cả ở Na Hang và Lâm Bình Tuyên Quang, giá bán kém SNL 1 chút, bán khoảng 40 – 50tr 1 kg. Mới đây 1 loại sâm tiết trúc có hình dáng mùi vị giống sâm Tuyên Quang tìm thấy ở Đăc Lak, Lâm Đồng (sâm này không có saponin MR2, nếu có cũng rất thấp).

 

Sâm Bố Chính Quảng Bình – Sâm Việt Nam

Sâm Bố Chính hay còn gọi là sâm Thổ Hào, là cây sâm đất thuộc loài cây thảo, chiều cao khoảng 0,3-1m, rễ mập và to bằng ngón tay cái, thường có màu vàng nhạt. Cây sâm Bố Chính dài và nhỏ, nhọn ở tại đầu, hoa tương đối to, màu hồng đỏ rực rỡ, xòe 5 cánh tròn, càng về giữa hoa càng đậm, có 5 mảnh tương đương với 5 cánh hoa.

Sâm Bố chính là gì, Thành Phần công dụng và giá bán

Sâm Đương Quy – Sâm Việt Nam

Sâm Đương Quy là cây sâm rừng được tìm thấy tại các vùng núi Bắc nước ta, nơi có khi hậu mát mẻ. Ngày nay, do kỹ thuật nuôi trồng sâm phát triển nên người dân có thể trồng được sâm Đương Quy tại Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang.

Sâm Đương Quy - Thông tin , hình ảnh chi tiết

Sâm Đương Quy – Thông tin , hình ảnh chi tiết

Sâm Đương Quy được mệnh danh là một trong những loại sâm dành cho phụ nữ nhờ vào những điều hữu ích khi dùng. Sâm Đương Quy giúp bổ máu, tăng đề kháng, điều hòa kinh nguyệt cho người dùng.

Ngoài những sản phẩm sâm Việt Nam trên, chúng tôi còn nghiên cứu về phát triển rất nhiều loại sâm khác nhằm đưa ngành hàng sâm Việt Nam sánh ngang cùng các loại sâm quý khác trên thế giới.

Sứ mệnh và quan niệm phát triển của sâm Việt Nam

Tại đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị khách hàng những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được trong quá trình xây dựng, nghiên cứu quy trình trồng sâm quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới, từ quy trình vô cùng đặc biệt này đã tạo nên những hợp chất hoàn toàn thiên nhiên, vô cùng quý giá dành cho sức khỏe con người với hàm lượng đứng đầu trên thế giới hiện nay.

Chúng tôi muốn chia sẻ những khát vọng, những chặng đường gian khô, thành công trong quá trình nghiên cứu và phát triển các loại sâm Việt Nam, qua bàn tay, khối óc trí tuệ của con người trở thành loài sâm vô cùng khác biệt, phương thức bí truyền đã bào chế, sản xuất nên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất đến cộng đồng.

– Với khát vọng, đam mê xây dựng thương hiệu sâm Việt Nam tầm cỡ Quốc gia và thế giới, khát vọng tôn vinh dược liệu quý Việt Nam đến với Thế Giới.

– Với sứ mệnh khẳng định giá trị tài nguyên bản địa bằng những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm, dược phẩm chất lượng, đẳng cấp. Xây dựng niềm tin trong cộng đồng bằng những sản phẩm thật sự tuyệt vời đáp ứng nhu cầu xã hội.

– Khát khao hơn nữa chúng tôi muốn góp phần thay đổi cuộc sống người dân trên các vùng quê, giúp bà con quê nhà có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, giàu có hơn.

Vì vậy, khi quý vị hiểu và biết đến sản phẩm của Sâm Việt Nam, hãy dùng sản phẩm của chúng tôi từ đó quý vị sẽ cảm nhận được tại sao và vì sao chúng tôi dấn thân và đam mê đến như vậy. Sản phẩm của công ty chúng tôi ngoài sản phẩm tốt nhất, chất lượng vượt hơn cả sự mong đợi, còn hướng đến một giá trị vô cùng to lớn đó là: tôn vinh Dược Liệu quý Việt Nam.

Rất nhiều nnhững sản phẩm chúng tôi tâm huyết và mong muốn mang đến phục vụ và làm hài lòng quý vị. Kính chúc quý vị gia đình luôn an khang thịnh vượng và hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các ngành hàng, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như quan niệm kinh doanh của công ty sâm Việt Nam. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào khác, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Địa chỉ của chúng tôi :

Hà Nội:
 • CS1: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  (Cách Bệnh Biện K 50m – Cách Tòa Tháp Đôi Hà Nội 60m)
 • ĐT: 024.35.66.88.99 – 024.36.555.888 – 024 39.99.77.55 – 09.66.60.61.69

 • CS2: 327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội
  (Cách Ngã Tư Sở Khoảng 200m)
 • ĐT: 024.36.555.777 – 024.32.333.666 – 024.66.849.833 – 09.65.69.63.64

Hồ Chí Minh:
 • CS3: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP.HCM
  (Cách Ngã Sáu Phù Đổng Thiên Vương 10m – Đối diện sân khấu kịch Trống Đồng )
 • ĐT: 028.35.060.888 – 028.62.838.999 – 09.68.60.61.69

Bản đồ địa chỉ sâm Việt Nam